สินค้าของเรา

ผ้าที่เราเลือกใช้ เป็นผ้าฝ้ายเกรดพรีเมียม มีน้ำหนักเบา เนื้อนุ่ม ไม่ระคายเคืองต่อผิว เส้นด้ายเบอร์ 32 ความหนาจะอยู่ระดับปานกลาง ไม่บางและไม่หนาเกินไป การระบายอากาศดีกว่าผ้าธรรมดาทั่วไป

เสื้อของเราเป็นทรง Unisex ใส่ได้ทั้งหญิงและชาย มีให้เลือกหลากหลายไซส์ แนะนำวัดขนาดเสื้อจากรอบอก

size chart

ก่อนอื่นต้องทำความเข้าใจกันก่อนว่า ผ้าฝ้าย Cotton 100% จะมีการหดตัวหลังการซักครั้งแรกเสมอ สาเหตุที่ผ้าหดได้ ก็เนื่องมาจากขั้นตอนการปั่นและทอฝ้ายจะมีการดึงหรือยืดเส้นใยฝ้าย เมื่อเสร็จสิ้นกระบวนการผลิต ฝ้ายที่ถูกทอจะยังไม่คืนตัวทันที เมื่อเราได้รับเสื้อแล้วทำการซักตากแดด น้ำและความร้อนจะทำให้เส้นใยฝ้ายหดเพื่อคืนตัว ถ้าไม่หดนั่นแสดงว่าผ้านั้นอาจไม่ใช่ Cotton 100%

ผ้าฝ้ายไม่เหมาะกับการใช้เครื่องอบแห้ง เพราะความร้อนจะทำให้เนื้อผ้าหดตัว แต่ถ้าต้องการอบ แนะนำให้ใช้ความร้อนระดับน้อยที่สุด

อัตราการหดขึ้นอยู่กับคุณภาพการผลิตผ้าของแต่ละโรงงาน เสื้อของเรามีการควบคุมการผลิตในระดับสูง ทำให้อัตราการหดไม่เกิน 5% หรือ 0.5-1.5 นิ้ว หลังการซักครั้งแรก

เสื้อผ้า Cotton 100% ซักครั้งแรกควรแยกผ้าออกป้องกันสีตกผ้าอื่นๆ ซักในน้ำอุณหภูมิปกติ ซักด้วยมือให้ขยี้ผ้าเบาๆ หรือปั่นเครื่องให้ใส่ถุงตาข่าย ไม่แนะนำให้อบแห้ง เพราะจะทำให้เนื้อผ้าหดตัว ห้ามรีดทับลายกราฟฟิค ถ้าจำเป็นต้องรีดเสื้อให้กลับด้านในออกเพื่อรีดและใช้ไฟต่ำจะทำให้ลายกราฟฟิคทนทานไม่หลุดลอก

การสั่งซื้อ

เรารองรับการชำระเงินหลากหลายช่องทาง เช่น PromptPay QR Code, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต (Visa, Mastercard), โอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร และบริการเก็บเงินปลายทาง

สินค้าของคุณจะถูกจัดส่งภายใน 1-2 วัน หลังคำสั่งซื้อได้รับการยืนยันแล้ว โดยทางเราจะตรวจสอบการชำระเงิน และที่อยู่จัดส่งโดยเร็วที่สุด (รอบจัดส่งสินค้า วันจันทร์ถึงวันเสาร์ ไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์)

โดยปกติระยะเวลาจัดส่งสำหรับ กรุงเทพและปริมณฑล ประมาณ 1-2 วัน และต่างจังหวัด ประมาณ 2-3 วัน

เรามีความมั่นใจในการมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ที่ปลอดภัยสำหรับคุณ ข้อมูลส่วนตัว ข้อมูลธุรกรรมการเงินของคุณได้ถูกเก็บรักษาอย่างปลอดภัยที่สุดและมีความเป็นส่วนตัวในตลอดขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า รวมไปถึงการผลิต และการจัดส่ง ที่มีการตรวจสอบคุณภาพทุกขั้นตอน

สมัครสมาชิกกับเรา คุณจะได้สิทธิพิเศษมากมายก่อนใคร รวมทั้งข้อเสนอพิเศษ ลายเสื้อ Limited Edition และสินค้าลดราคาสำหรับการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์เท่านั้น

การเปลี่ยน/คืนสินค้า

ทางร้านจะรับเปลี่ยนสินค้าในกรณีที่ เราจัดส่งผิดสี ผิดไซส์ หรือสินค้าเป็นตำหนิเท่านั้น

ทางร้านรับเปลี่ยนสินค้าคืนในกรณีที่ส่งสินค้า ผิดสี ผิดไซส์ หรือสินค้าเป็นตำหนิจากทางร้านเท่านั้น สินค้าที่เปลี่ยนต้องอยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ไม่ผ่านการใช้งาน และการซัก

เมื่อได้รับพัสดุ กรุณาถ่ายวิดีโอขณะทำการเปิดพัสดุ ไปจนถึงการหยิบสินค้าทุกชิ้นออกมาจากกล่องและตรวจดูความเรียบร้อย เพื่อง่ายต่อการตรวจสอบ ในกรณีที่ลูกค้าได้รับสินค้าไม่ครบและสินค้าไม่ตรงตามภาพที่สั่งหรือสินค้าเกิดความเสียหายก่อนถึงมือลูกค้า สำหรับหลักฐานอื่นๆ เช่น รูปภาพ วิดีโอที่เกิดขึ้นภายหลังจากการเปิดกล่องพัสดุ หรือวิดีโอคลิปที่ไม่เข้าเงื่อนไขที่ระบุไว้ข้างต้น อาจทำให้คุณไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ ทางเราขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตรวจสอบการเคลมสินค้าทุกคำสั่งซื้อ

ติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าได้ทุกช่องทาง แจ้งรายละเอียดสินค้า แนบรูป/วีดีโอ และสาเหตุที่ต้องการเปลี่ยนสินค้า รอการประสานงานจากเจ้าหน้าที่บริการลูกค้า หลังได้รับการยืนยันการเปลี่ยนแล้ว ให้ลูกค้าส่งสินค้ากลับมาเปลี่ยน (โปรดเก็บหมายเลขติดตามการจัดส่งบนพัสดุที่ไปรษณีย์ออกให้ไว้เป็นหลักฐาน) เมื่อทางเราได้รับสินค้าคืนแล้ว จะดำเนินการตรวจสอบสภาพสินค้า (อาจใช้เวลาประมาณถึง 1-2 วัน) สินค้าที่ส่งคืนอยู่ในสภาพตรงตามนโยบายการเปลี่ยนสินค้ากำหนดไว้ จะได้รับการอนุมัติ ทางเราจะติดต่อท่านอีกครั้ง

ติดต่อ/สอบถาม

เรายินดีให้บริการทุกท่าน ติดต่อเราได้ทุกวันตลอด 24 ชม. ได้ที่

  1. Line: @deepndope
  2. Facebook: m.me/deepndopebrand
  3. E-mail : deepndopebrand@gmail.com